Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ nhanh tại Bkhost

Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ nhanh tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay và chất lượng đảm bảo. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong ngành Hosting.

Lợi ích vượt trội khi thuê Hosting Linux của Bkhost

  • Sử dụng 100% thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng này sử dụng mang lại sự ổn định, hiệu năng, sức bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và ngăn chặn hack Local Attack hạn chế tối đa các mối đe doạ muốn tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện đều đặn: với việc thông tin dữ liệu được backup đều đặn, khách hàng sẽ không phải lo về tình trạng bị mất dữ liệu quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting vô cùng chuyên nghiệp, thuận tiện khi sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận, dễ thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Vì sao nên trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux ở Bkhost

  • Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, cùng với đó là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu như sau 30 ngày trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux mà bạn không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn tiền 100%.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác về Hosting của Bkhost nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển trọn vẹn toàn bộ thông tin dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn đi chăng nữa: trong khi Hosting Linux của khách bị quá hạn hoặc chưa thanh toán thì bạn vẫn có 30 ngày để gia hạn, trong khoảng thời gian đó mọi dữ liệu của khách hàng vẫn được đảm bảo.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu vô cùng đơn giản: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các thao tác đơn giản, khách hàng nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực online 24/7, bất kỳ khi nào khách hàng gặp khó khăn trong quá trình hoạt động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Với các gói Hosting Linux chất lượng cao, chi phí hợp lý, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Vu Dung

Bài viết liên quan

Read also x