Những trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín

Những trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội uy tín

Asus hiện có rất nhiều trung tâm bảo hành trong cả nước. Sau đây, chúng tôi tổng hợp một số trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội. Các bạn tham khảo nhé.

Hệ thống bảo hành của Asus

Trung tâm chính

Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội nằm trên Tầng 3 của Tòa nhà Kinh Đô. Địa chỉ cụ thể: 292 Tây Sơn, Q. Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trung Tâm Bảo Hành này của ASUS nằm ngay trên khu vực trung tâm chuyên kinh doanh ngành công nghệ. Đây là địa chỉ nằm giữa trung tâm thủ đô cộng thêm các tuyến phố vô cùng sầm uất. Đặc biệt tại đây tập trung nhiều cửa hàng và trung tâm điện máy lớn.

Trung tâm bảo hành của Asus tại Hà nội
Trung tâm bảo hành của Asus tại Hà nội

Trung tâm bảo hành có tổng diện tích lên tới 600m2. Nó được thiết kế vô cùng hiện đại cùng với 12 quầy tiếp tân đón khách. Trung tâm Asus sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến đây, khách hài lòng về cả sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ: 292 Tây Sơn – Tầng 3 Tòa nhà Kinh Đô, Đống Đa, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop
Số điện thoại: 1900.555.581

Trung tâm chi nhánh

Ngoài trung tâm bảo hành chính, Asus còn hai trung tâm sửa chữa điện thoại Asus khác nằm ở quận Đống Đa và Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn không gần trung tâm chính, hãy đến các trung tâm chi nhánh để bảo hành. Đến đây, bạn sẽ được phục vụ chu đáo và chất lượng cũng vô cùng đảm bảo.

Địa chỉ chi nhánh 1

 • Địa chỉ: 9 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  Lĩnh vực hoạt động: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop
  Số điện thoại: 1900.555.581

Địa chỉ chi nhánh 2:

 • Địa chỉ: 76 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân, Hà Nội
  Lĩnh vực hoạt động: Điện thoại di động
  Số điện thoại: 024.3557.8477

Thế Giới Di Động

Thegioididong.com là địa chỉ trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội, trong đó có bảo hành điện thoại Asus chính hãng. Khi đến với Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích cũng như cách phục vụ tuyệt vời.
Khi bảo hành, Thế Giới Di Động sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc điện thoại tương tự chiếc Asus. Tất nhiên, chiếc điện thoại cho mượn là chiếc điện thoại đã qua sử dụng. Khách hàng có thể dùng trong thời gian bảo hành.

Trung tâm bảo hành Thế Giới Di Động
Trung tâm bảo hành Thế Giới Di Động

Một chính sách khá tốt nữa là máy gửi đi bảo hành nếu quá 15 ngày mà hãng vẫn chưa trả máy cho khách hàng. Lúc này, Thế Giới Di Động sẽ  hỗ trợ khách hàng thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ.

Địa chỉ: Bạn có thể đến bất cứ địa điểm bảo hành nào của Thế Giới Di Động tại Hà Nội, bạn sẽ được bảo hành điện thoại Asus.

Trung tâm bảo hành của TGDD có thể giúp bạn từ những lỗi nhỏ như đăng xuất gmail trên điện thoại asus đến lỗi lớn như máy không lên nguồn, treo logo… Vì vậy đây là nơi bạn có thể tin tưởng để bảo hành chiếc điện thoại của mình.

Mobile City

Mobile City là trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội được đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại. Tại đây, công nghệ được chuyển giao từ những nước tiên tiến nhất. Đến đây, bạn sẽ được xác định tính trạng hư hỏng trên Asus mà không cần mở máy. Vì vậy, thiết bị của bạn sẽ không bị ảnh hưởng do kiểm tra trước khi khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ.

Trung tâm bảo hành Mobile City
Trung tâm bảo hành Mobile City

Đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và được đào tạo bài bản. Mobile City luôn nắm rõ hoạt động của từng thiết bị. Hơn nữa, nắm chắc các vấn đề thường gặp như Asus mất sóng, liệt cảm ứng, hỏng nguồn,… Khách hàng sẽ được kiểm tra thông báo rõ tình trạng hư hỏng của máy trước khi lựa chọn hình thức khắc phục phù hợp.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 120 Thái Hà, Q. Đống Đa

Số điện thoại: 0969.122.122 – 0433.120.120

 • Cơ sở 2: 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy

Số điện thoại: 096.1111.398 – 096.2222.398

DigiTek

DigiTek là trung tâm sửa chữa điện thoại Asus và các thiết bị điện tử khác. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, đội ngũ kỹ thuật vô cùng lành nghề và giàu tâm huyết.

Trung tâm sửa chữa điện thoại DigiTek có thể bảo hành các dòng máy cơ bản như điện thoại asus zenfone 2, đến các dòng máy tính bảng như Zenpad.

Trung tâm bảo hành DigiTek
Trung tâm bảo hành DigiTek

Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp từ hãng. Trang thiết bị tại đây cũng vô cùng hiện đại. Vì vậy hệ thống DigiTek sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo hành hoàn hảo, uy tín chất lượng và chu đáo cho khách hàng.

Địa chỉ: 94 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (DigiTek)
Điện thoại: 1900.0118

Trên đây là 4 địa chỉ trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội. Nếu điện thoại của bạn có bất cứ vấn đề gì, hãy đến với các trung tâm bảo hành này. Bạn sẽ được phục vụ chu đáo cũng như yên tâm về chất lượng bảo hành tại đây

Vu Dung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Read also x